top of page

จัดฟันใสInvisalignคืออะไร
มีแบบไหนบ้าง

มีรอยยิ้มที่ใหม่กว่าและสดใสยิ่งขึ้น ได้เร็วกว่าที่คุณคิด

Made to move

จัดฟันใส Invisalignคืออะไร
จัดฟันใส Invisalign คืออะไร

 จัดฟันใส Invisalign คืออะไร ?

จัดฟันใส Invisalign คือ การจัดฟันแบบใส เครื่องมือแบบใหม่ในการจัดฟัน ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟัน ให้มีความสวยงามและเหมาะสมได้โดยไม่ต้องติดเครื่องมือ การจัดฟันชนิดนี้จะมีความใส และสามารถถอดออกได้เมื่อต้องการ โดยทันตแพทย์จะทำการเปลี่ยนเครื่องมือ ให้ตามแผนการรักษา  โดยคนไข้จะได้รับเครื่องมือจัดฟันไป และเปลี่ยนชุดเครื่องมือตามเวลาที่ทันตแพทย์กำหนด ซึ่งใช้นวัตกรรมเพื่อจัดฟันอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี SmartForce ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Invisalign System

จัดฟันใส invisalign เป็นอุปกรณ์จัดฟันใสแบบพลาสติกใสที่ใช้ในการจัดฟัน ที่ออกแบบมาพิเศษตามรูปฟันแต่ละคนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยการใช้เครื่องมือจัดฟันที่เป็นแผ่นโพลีเมอร์ บางๆใสๆ มาใส่ครอบบนฟันเพื่อให้ฟันเคลื่อนไปในตำแหน่งที่้ต้องการ ปกติฟันจะเคลื่อนประมาณ 0.25 มิลลิเมตร ต่อaligner (aligner คือแผ่นใสที่ใช้จัดฟัน) หนึ่ง aligner จะใส่ประมาณ7-14วัน จากนั้นจะเปลี่ยน aligner ชุดใหม่จนครบเซตทั้งหมดตามแผนการรักษา โดยแต่ละแผ่นใสจะควบคุมแรงกดฟันและดันฟันให้ฟันค่อยๆเคลื่อนที่ขยับไปตามแผนการรักษาที่ได้วางไว้  การจัดฟันแบบใสด้วย Invisalign คือ การรักษาด้านทันตกรรมจัดฟันที่ถูกสุขลักษณะและแทบมองไม่เห็น ซึ่งใช้นวัตกรรมเพื่อจัดฟันอย่างได้ผลที่ต้องการ ด้วยเทคโนโลยี SmartForceอุปกรณ์จัดฟัน Invisalign เป็นอุปกรณืจัดฟันแบบถอดได้ ที่ผลิตขึ้นเฉพาะบุคคลเท่านั้น อุปกรณ์จัดฟันเหล่านี้ผลิตขึ้นด้วยพลาสติกที่มองแทบไม่เห็น ซึ่งคุณสามารถสวมใสบนฟันของคุณเพื่อให้ฟันเคลื่อนไปยังตำแหน่งที่เหมาะสมทีละน้อย ผู้คนแทบจะไม่สังเกตเห็นว่าคุณสวมอุปกรณ์จัดฟันอยู่ ทำให้คุณใช้ชีวิตได้ตามปกติขณะที่ทำการรักษา

จัดฟันใส invisalignคืออะไร

ขั้นตอนการจัดฟันใส invisalign

จัดฟันใส Invisalign เป็นเครื่องมือจัดฟันใสที่สามารถถอดเข้า-ออกได้ เริ่มต้นที่ 7 ชุด โดยจำนวนเครื่องมือ จะขึ้นอยู่กับระดับความซับซ้อน และปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน

คุณหมอจะทำการตรวจฟันและประเมินว่าปัญหา และสิ่งที่คนไข้ต้องการแก้ไขนั้น จะต้องใช้เครื่องมือpackage ไหน

Step. 1

 3  ขั้นตอนจัดฟันใส 

จัดฟัน invisalign ที่ไหนดี

สำหรับใครที่สนใจจัดฟันใส invidalign สามารถเข้ามาปรึกษา ทำการประเมินเคสได้ด้วยตนเองที่คลินิกว่าคนไข้มีปัญหาฟันเรื่องอะไรบ้าง

   โดยคุณหมอจะเป็นผู้แนะนำว่าปัญหาและความซับซ้อนของเคสคนไข้อยู่ในระดับไหน และจะทำการเก็บข้อมูลต่างๆ ได้แก่ X-rayฟัน ถ่ายรูปฟัน และตรวจสุขภาพช่องปากค่ะ 

3D Scan เป็นขั้นตอนที่นัดคนไข้มาทำการ scan ฟัน 3 มิติ ในช่องปาก ด้วยเครื่อง iTero 5D เพื่อคุณหมอจะได้ข้อมูลไปวางแผนการรักษาอย่างละเอียดค่ะ

Step. 2

Step. 3

Review Clincheck treatment plan เป็นการดูแผนการรักษา ในรูปแบบ VDO ดูการเคลื่อนตัวของฟัน และผลลัพธ์ที่คาดว่าจะได้รับหลังการจัดฟันเสร็จ โดยคนไข้สามารถเห็นผลลัพธ์หลังการจัดฟันเสร็จได้ทันที และรวดเร็วค่ะ

จัดฟัน invisalign ที่ไหนดี

ในการจัดฟันใส invisalign ครั้งแรก ที่มารับเครื่องมือ คุณหมอจะทำการติดเครื่องมือAttachment บนผิวฟัน ร่วมกับการทำ IPR และรับเครื่องมือชุดแรกกลับไปใส่ค่ะ

โดยทันตแพทย์จะสอนการถอด-ใส่ เครื่องมือจัดฟันใส หรือที่เรียกว่าAligner รวมทั้งการดูแลรักษาความสะอาด และการปฎิบัติตัวอย่างถูกต้อง และได้ผลลัพธ์ที่ดี ในการจัดฟันแบบใส INVISALIGN ค่ะ

ข้อดีของการจัดฟันใส invisalign

- จัดฟันใส invisal เป็นการาจัดฟันด้วยระบบดิจิตอลที่ทันสมัยที่สุดในโลก ถูกต้องเที่ยงตรง คาดการณ์ได้ และ ค่อยๆขยับฟันทีละน้อย 
- เพิ่มเวลาว่างให้กับคุณด้วยการไปพบแพทย์ที่คลินิกน้อยลง 
- คุณสามารถยิ้มได้เต็มที่เพราะแทบจะมองไม่เห็นเลยอุปกรณ์จัดฟันใสเลย
- เพลิดเพลินกับอาหารที่คุณชื่นชอบได้ตลอดเวลาด้วยอาการปวดที่น้อยกว่า
- คุณสามารถแปรงฟันและใช้ไหมขัดฟันได้ตามปกติ เพราะไม่มีอุปกรณ์ติดอยู่ที่ฟัน ทำให้แปรงฟันได้ปกติ เศษอาหารไม่ติดที่ลวด หรือ Bracketเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี 
- เครื่องมือการจัดฟันแบบใสสามารถถอดออกได้ คุณจึงสามารถรักษาสุขอนามัยในช่องปากได้อย่างดี

จัดฟันใสInvisalign ที่ไหนดี
จัดฟันใสInvisalign ที่ไหนดี
จัดฟันใสInvisalign ที่ไหนดี

ทำไม ใครๆก็จัดฟันใส Invisalign ที่ Multident

จัดฟันใส invisalign ที่ไหนดี

1. คุณหมอ เป็น Invisalign provider จากInvisalign และในการรักษาคุณหมอจะเป็นผู้วางแผนการรักษา ทำการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า ออกแบบรอยยิ้มให้เหมาะสมแต่ละบุคคล และให้การรักษาด้วยตัวเองทุกขั้นตอน คนไข้สามารถบอกความต้องการ สอบถามได้ทุกข้อสงสัยค่ะ

2. ราคาสมเหตุสมผล และที่สำคัญงบไม่บานปลาย เพราะราคา ค่าใช้จ่ายในการจัดฟัน และวัสดุอุปกรณ์ได้รวมอยู่ในแพกเกจแล้วค่ะ โดยราคาดังกล่าวรวม 

💎scan ฟัน 5 มิติ ด้วยเครื่อง iTero 5D( 10,000 บาท ฟรี)

💎ถ่ายรูปในช่องปาก และนอกช่องปาก ( 5,000 บาท ฟรี)

💎x-ray 2 ฟิลม์ ( 3,000 บาท ฟรี)

💎ติด attachment และ IPR ฟัน ( 10,000ฟรี)

จัดฟัน invisalign ที่ไหนดี
จัดฟัน invisalign ที่ไหนดี

3. ที่ Multident อุปกรณ์และเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อความสะดวกสบายของคนไข้ เราใช้เครื่องสแกนฟัน 5 มิติ (iTero 5D ใหม่ล่าสุดจากอเมริกา มีเพียง 7 เครื่องในประเทศไทย ) แทนการพิมพ์ฟันแบบปกติ และใช้เอ็กซเรย์ด้วยระบบดิจิตอล เพื่อความแม่นยำและถูกต้อง

4. คลินิกตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ติดถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย สุขุมวิท38-40 ค่ะ เดินทางสะดวกสบาย และมาได้หลายช่องทาง  มีที่จอดรถของคลินิกบริการ หรือถ้ามาด้วยรถไฟฟ้า ก็เดินเพียง 1นาทีจากสถานี BTS ทองหล่อ ทางออก4 หรือเดินมาทางskywalk ทางเชื่อมเข้าตึก T-one (ลงบันไดก่อนเข้าตึกT-one นะคะ)

5. คลินิกทันสมัย และสะดวกสบาย กว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อความผ่อนคลายในการพบทันตแพทย์

จัดฟันใส invisalign ที่ไหนดี
จัดฟันใสInvisalign ที่ไหนดี
จัดฟัน invisalign ที่ไหนดี

อยากจัดฟันใส ต้องเริ่มต้นยังไง ? ต้องทำอะไรบ้าง

การจัดฟันใส invisalign หรือการจัดฟันใดๆก็ตาม เบื้องต้นแนะนำให้เข้ามาพบคุณหมอ เพื่อตรวจฟันอย่างละเอียด ว่าคนไข้มีปัญหาใดบ้างที่ต้องแก้ไข จากนั้นคุณหมอจะประเมินว่าคนไข้จะต้องจัดฟันใส invisalign ระดับ/package ใดค่ะ หรือ เพียงแค่ ส่งรูปถ่ายภายในช่องปาก พร้อมกับบอกปัญหาที่ต้องการแก้ไข้ และส่งมาที่  Line :  @Multident สามารถประเมินเบื้องต้นได้ค่ะ (คุณหมอตอบเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ:) ) แต่ถ้ามาที่คลินิกจะสามารถประเมินได้แม่นยำมากกว่าค่ะ

จัดฟันใส ราคาเท่าไหร่ ?

จัดฟันใสด้วย Invisalign Promotion

การจัดฟันใส Invisalign มีหลายแพ็คเกจ ขึ้นอยู่กับจำนวนชิ้นงานที่ใช้ในการแก้ปัญหาความซับซ้อนของฟันแต่ละบุคคล ดังนี้

- Express (7 set of aligners) ระยะเวลารักษา 6 เดือน ค่ารักษา 59,000.-

- Essential (20set of aligners) ระยะเวลารักษา 2 ปี ค่ารักษา 99,000.-

- Moderate (26set of aligners) ระยะเวลารักษา 2 ปี ค่ารักษา 139,000.-

- Comprehensive (unlimit of aligner) ระยะเวลารักษา 3 ปี ค่ารักษา 149,000.-

- Complex (unlimit of aligner) ระยะเวลารักษา 5 ปี ค่ารักษา 189,000.-

จัดฟันใสแบ่งชำระได้ แบบใช้บัตรเครดิต หรือแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้

จัดฟันใสราคาเท่าไหร่
  • Line

 ปรึกษา/ทำนัด จัดฟันใส

เพียงแค่ ส่งรูปถ่ายภายในช่องปาก พร้อมกับบอกปัญหาที่ต้องการแก้ไข้ และส่งมาที่  Line :  @Multident หรือ โทร 080-2392456

สามารถประเมินเบื้องต้นได้ค่ะ (คุณหมอตอบเอง ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ:) ) แต่ถ้ามาที่คลินิกจะสามารถประเมินได้แม่นยำมากกว่าค่ะ

จัดฟัน invisalign ที่ไหนดี

ถ่ายรูปตามแบบ

แล้วส่งมาที่ Add Line : @multident

  • Line
bottom of page